Các hình thức mã khuyến mãi Sendo và ưu điểm của mã giảm giá

Admin
18 Tháng Hai, 2020 0 Comment

Mã khuyến mãi Sendo là chiến lược bán hàng thông minh của Sen Đỏ đưa ra nhằm mục đích tăng doanh số cho các doanh nghiệp thương mại. Việc làm này vừa đem lại lợi ích cho cả nhà phân phối cũng như cả những khách hàng. Vậy, bạn có biết có những hình thức khuyến mại nào của Sen đỏ và những ưu  điểm của chúng là gì?

Sendo là một sàn thương mại điện tử lớn được nhiều khách hàng lựa chọn
Sendo là một sàn thương mại điện tử lớn được nhiều khách hàng lựa chọn

Các hình thức mã khuyến mãi Sendo

Có rất nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi được Sen Đỏ đưa ra và mỗi hình thức khuyến mại thường được áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Một số hình thức giảm giá phổ biến như sau:

Giảm giá theo phần trăm giá bán

Giảm giá theo tỷ lệ phần trăm dựa trên giá bán là hình thức khá phổ biến, dễ áp dụng và dễ thu hút khách hàng. Giảm giá theo tỷ lệ phần trăm thường được áp dụng đối với các sản phẩm theo mùa vào thời điểm cuối mùa nhằm thanh lý tồn kho.

Giảm giá theo giá trị

Giảm giá theo giá trị là hình thức giảm một mức tiền cố định vào những dịp nhất định. Hình thức này khiến cho khách hàng sẽ cảm thấy tiếc nếu như không mua sản phẩm,

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển là hình thức thường xuyên được sử dụng ở mọi thời điểm. Đây là hình thức được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích khi mua sắm trên Sendo. Việc miễn phí vận chuyển giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm một cách thuận lợi nhất.

Quà tặng đi kèm

Hiện nay, tại Sen Đỏ còn thường xuyên áp dụng hình thức khuyến mại bằng cách tặng kèm sản phẩm để thúc đẩy doanh số bán hàng. Các sản phẩm được tặng kèm thường là sản phẩm có liên quan đến sản phẩm chính hoặc có giá trị thấp, tồn kho nhiều và cần được thanh lý. Tuy nhiên, hình thức khuyến mại này cũng không quá phổ biến.

Sendo cung cấp rất nhiều mã giảm giá giành cho mọi khách hàng
Sendo cung cấp rất nhiều mã giảm giá giành cho mọi khách hàng

Ưu điểm của mã giảm giá

Mã giảm giá khuyến mãi mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người mua hàng và cả những nhà phân phối.

Đối với người mua

Khi sử dụng mã khuyến mại Sendo để mua hàng tại chính sàn thương mại điện tử này thì người mua sẽ mua được sản phẩm ưu đãi nhất. Điều này, đem lại sự hứng thú cho khách hàng và họ sẽ trở thành một khách hàng thân thiết của Sendo.

Đối với nhà phân phối

Việc có những mã giảm giá không chỉ có lợi với người mua mà còn có lợi cho cả sendo. Bởi nhờ có mã khuyến mại mà Sendo sẽ thúc đẩy được doanh số, thanh lý được hàng tồn kho nhanh chóng. Cùng với đó cũng làm gia tăng được lòng trung thành giành cho khách hàng.

Nói tóm lại, việc sử dụng mã khuyến mại sendo có rất nhiều lợi ích. Không chỉ sendo mà các sàn thương mại điện tử khác đều sử dụng hình thức này. Cụ thể như mã khuyến mại tiki, lazada, shoppee… vì vậy,  mọi người hãy tìm kiếm những mã giảm giá để mua hàng được ưu đãi nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới