Có nên sử dụng switch PoE công nghiệp hay không?

Admin
7 Tháng Chín, 2022 0 Comment

Khi các thiết bị công nghiệp ngày càng ngốn điện thì công nghệ switch hỗ trợ PoE giành được danh tiếng tốt trên thị trường với khả năng cung cấp năng lượng cao hơn và giúp giảm số lượng cáp cần thiết. Trong bài viết này, là những chia sẻ chi tiết có nên sử dụng switch PoE công nghiệp hay không cho mọi người tham khảo.

Switch PoE công nghiệp là gì?

Switch PoE công nghiệp hoặc switch cấp nguồn qua ethernet là switch mạng được áp dụng công nghệ cấp nguồn qua Ethernet. Khi chúng được kết nối với nhiều thiết bị mạng, bộ chuyển mạch này có thể hỗ trợ truyền tải dữ liệu và năng lượng thông qua một cáp Ethernet cùng lúc. Từ đó giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình cáp và cắt giảm được tối đa  chi phí mạng. 

Switch PoE công nghiệp khá đa dạng và phong phú
Switch PoE công nghiệp khá đa dạng và phong phú

Switch PoE hiện tại có thể được phân loại thành nhiều loại. Chẳng hạn như bộ chuyển mạch switch PoE 8/16/24/48 port hoặc là switch PoE không được quản lý và quản lý. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như thói quen mà người dùng có thể lựa chọn cho mình Switch PoE công nghiệp cho phù hợp.

Tại sao nên sử dụng switch PoE công nghiệp?

Về mặt chức năng, switch PoE mang lại cho người dùng khá nhiều lợi thế cho việc cài đặt. Những ưu điểm khi sử dụng thiết bị mạng này như sau:

Switch PoE mang rất nhiều ưu điểm vượt trội
Switch PoE mang rất nhiều ưu điểm vượt trội

Khả năng linh hoạt khi sử dụng

Switch PoE công nghiệp cung cấp năng lượng thông qua cáp Ethernet và loại bỏ nhu cầu về hệ thống dây điện bổ sung. Do đó, thiết bị có thể cài đặt dựa trên nơi cần đến. Sự kết hợp giữa PoE và công nghệ không dây từ đó cho phép môi trường thực tế không có cáp.

Độ tin cậy cao

Sức mạnh PoE đến từ một nguồn trung tâm và chúng thường tương thích hơn là so với một bộ các bộ điều hợp treo tường phân tán. Switch PoE công nghiệp có thể được sao lưu bởi một nguồn cung cấp điện liên tục trong thời gian dài.

Tiết kiệm tối đa  chi phí

Với switch mạng PoE công nghiệp, người dùng không cần phải mua và lắp đặt thêm dây điện và ổ cắm điện như thông thường. Chính điều này tạo ra sự tiết kiệm đáng kể về chi phí lắp đặt và bảo trì cho doanh nghiệp.

Mua switch PoE công nghiệp ở đâu chất lượng giá tốt?

Hiện tại switch PoE công nghiệp được phân phối rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín, chất lượng thì người dùng không thể bỏ qua Netsystem. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm mạng với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất. 

Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ phân phối thanh nguồn pdu tủ rack chất lượng cao cấp. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội Netsystem đã vươn lên và trở thành đơn vị hàng đầu được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về switch PoE công nghiệp cho các bạn tham khảo. Hi vọng chia sẻ trên là vô cùng hữu ích giúp bạn có thể nắm được những điều cơ bản và hữu ích nhất cho mình. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật những tin tức vô cùng mới nhé.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới