Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang chuyên thông hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp

Admin
23 Tháng Sáu, 2020 0 Comment

Công ty Vệ sinh môi trường Bảo Khang tự hào là một trong các đơn vị chuyên dịch vụ thông hút bể phốt được nhiều khách hàng tại Hà Nội đánh giá cao. Đơn vị chúng tôi cam kết đáp ứng các giá trị cốt lõi của một cơ sở chuyên nghiệp như: quy trình thực hiện rõ ràng, chi phí phải chăng, thời gian bàn giao chuẩn xác. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Quy trình thông hút bể phốt tại Bảo Khang chuyên nghiệp

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị chuyên thông hút bể phốt tuy nhiên có  quy trình uy tín như Bảo Khang chúng tôi là con số rất ít. Tiêu chí đầu tiên khiến đơn vị chúng tôi trở nên phổ biến chính là quy trình thực hiện giàu tính chuyên môn, rõ ràng trong từng giai đoạn.

Bảo Khang là đơn vị chuyên phụ trách dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội
Bảo Khang là đơn vị chuyên phụ trách dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội

Trước khi bắt tay vào thực hiện công việc đội ngũ nhân viên của Bảo Khang sẽ tiến hành các bước chi tiết như sau: khảo sát công trình; đưa ra phương pháp thực hiện và thảo luận với khách hàng; bắt tay, tiến hành thực hiện; dọn sạch sẽ công trình; bàn giao và đánh giá công trình. Đặc biệt trong bước thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết phương án thực hiện để mọi người có thể nắm rõ mọi thứ. 

Tất cả giai đoạn được thực hiện bởi công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang diễn ra rất chỉnh chu, cẩn thận vì vậy những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Chi phí thông hút bể phốt tại Bảo Khang rất hợp lý

Không chỉ đáp ứng tính chất lượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi còn đưa ra mức chi phí hút hầm cầu hợp lý, phải chăng với mọi khách hàng. Cụ thể, tùy thuộc vào từng hạng mục công trình, mức độ xử lý khác nhau mà giá thành cũng sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, Bảo Khang luôn cam kết mang đến cho bạn chi phí thông cống nghẹt phải chăng, cạnh tranh và luôn đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy mà Bảo Khagn chúng tôi luôn được khách hàng tin yêu, tín nhiệm và lựa chọn sử dụng dịch vụ trong suốt những năm qua. 

Bảo Khang luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất
Bảo Khang luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thời gian bàn giao công trình chuẩn xác

Một trong các đặc điểm nổi trội không thể bỏ qua của Bảo Khang đó chính là luôn bàn giao công trình đúng thời gian cam kết từ đầu. Chúng tôi nói không với tình trạng trễ tiến độ thời gian thi công làm ảnh hưởng đến công việc và đời sống của mọi người. 

Trường hợp bàn giao công trình không đúng thời gian ký kết trong hợp đồng thì đơn vị chúng tôi sẽ có phương án đền bù thỏa đáng đến quý khách hàng.

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu thông hút bể phốt trên địa bàn Hà Nội hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Chắc chắn rằng, mọi khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi mang đến. 

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới