Công ty Vịnh Thiên Đường – sự lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ ấn tượng

Admin
24 Tháng Một, 2022 0 Comment

Vịnh Thiên Đường là công ty rất nổi tiếng với sản phẩm đã thu hút rất nhiều khách hàng đó là kỳ nghỉ ALMA. Công ty còn được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các chuyến du lịch nghỉ dưỡng chất lượng với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho kỳ nghỉ dưỡng của mình thì đừng nên bỏ qua mô hình ALMA Timeshare nhé. 

Kỳ nghỉ ALMA Timeshare của Vịnh Thiên Đường có gì đặc biệt? 

Sở hữu kỳ nghỉ đã không còn là khái niệm xa lạ ở nhiều nước phát triển, tuy nhiên mô hình này tại Việt Nam vẫn còn mới mẻ và khá nhiều khách hàng vẫn băn khoăn khi lựa chọn để sử dụng. 

Vịnh Thiên Đường - lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ dưỡng
Vịnh Thiên Đường – lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ dưỡng

Vịnh Thiên Đường có thể nói là một trong những công ty tiên phong hàng đầu mang mô hình này đến nhằm mục đích giúp khách hàng có quyền sử dụng khu nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng với rất nhiều những tiện ích hiện đại bậc nhất để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, đây còn là mô hình giúp kết nối tình thân, bởi tất cả các dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực,…đều có mặt. 

Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp

Sở hữu kỳ nghỉ có thể nói là sở hữu tấm vé du lịch nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng cao cấp trong thời gian tùy ý theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Kỳ nghỉ này có thể được diễn ra vào thời gian cụ thể đã lựa chọn lúc đầu. 

ALMA Timeshare lưu giữ mọi khoảnh khắc yêu thương
ALMA Timeshare lưu giữ mọi khoảnh khắc yêu thương

ALMA luôn nỗ lực tạo điều kiện hết sức giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và có thể đảm bảo quyền du lịch lên đến 35 năm. Thậm chí có nhiều trường hợp được cho phép thì thời gian nghỉ dưỡng sẽ còn kéo dài hơn để bạn và người thân có trải nghiệm dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Điều nổi bật nhất của mô hình ALMA Timeshare của Vịnh Thiên Đường đó chính là quyền chia sẻ kỳ nghỉ. Bình thường nếu có kế hoạch nghỉ dưỡng khách hàng sẽ lên kế hoạch lựa chọn thời gian, tuy nhiên nếu lúc ấy không thể thu xếp được theo lịch trình thì có thể trao đổi và chia sẻ kỳ nghỉ này với khách hàng khác hoặc hệ thống khác trên thế giới liên kết với ALMA để có thể thay đổi thời gian kỳ nghỉ của mình 

Ngoài ra, việc chia sẻ kỳ nghỉ này còn chia sẻ thời gian nghỉ dưỡng với gia đình. Đó chính là ý nghĩa lớn nhất mà ALMA mong muốn mang lại cho nhiều gia đình lựa chọn sử dụng mô hình và gắn kết yêu thương. 

Trên đây là một số những thông tin về mô hình nghỉ dưỡng của Công ty Vịnh Thiên Đường. Hy vọng rằng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Đồng thời có thể trải nghiệm được kỳ nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế bên cạnh người thân và lưu giữ được những ký ức tươi đẹp. 

Liên hệ với Vịnh Thiên Đường bằng cách nào? 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và cần được giải đáp về ALMA Timeshare của Vịnh Thiên Đường thì hãy truy cập website: https://almaresort.net để tham khảo thêm nhiều thông tin dịch vụ cũng như nhận được tư vấn chi tiết hơn về mô hình kỳ nghỉ độc đáo này nhé.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới