Covid-19 thách thức của Marketing Agency, Social Media Advertising Agency

Admin
19 Tháng Tám, 2021 0 Comment

Không khó để nhận ra những tác động mà đại dịch lớn như Covid- 19 gây ra cho nhân loại. Đối với kinh tế, nhất là hoạt động kinh doanh, mua bán hàng hoá, cung cấp các dịch vụ – nhất là dịch vụ thường thức, trải nghiệm,  đại dịch thật sự là thách thức lớn đối với mỗi doanh nghiệp. Khi kinh tế vị dịch bệnh trì trệ, liệu việc thuê Marketing Agency có còn cần thiết? Social Media Advertising Agency liệu còn chỗ đứng?

Đại dịch và những khó khăn của Marketing Agency

Có thể hiểu Marketing Agency là những công ty cung cấp dịch vụ. Dịch vụ của họ chính là các gói quảng cáo, gói xây dựng nội dung, SEO hay các Social Media Advertising Agency là chạy quảng cáo nhắm đến mục tiêu của khách hàng. Đối tượng sử dụng những dịch vụ đó chính là các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Chính vì thế mà Marketing Agency gặp khó khăn khi dịch bệnh phát triển.

Covid-19 thách thức của Marketing Agency, Social Media Advertising Agency
Covid-19 thách thức của Marketing Agency, Social Media Advertising Agency

Khó khăn do dịch bệnh không trừ 1 ai, khi công ty khách hàng có vấn đề thì agency cũng không thể không gặp khó khăn

Thật vậy, khi việc kinh doanh các sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ quen thuộc bị buộc dừng hoặc ngưng trệ do giãn cách, phong tỏa thì gần như bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng lao đao. Lúc này, chi phí nhân sự, chi phí duy trì hoạt động trở thành gánh nặng đối với nhiều doanh nghiệp. Do không thể hoạt động theo cách thông thường, nhiều doanh nghiệp lao đao tìm hướng giải quyết.

Nếu không thể chuyển sang môi trường giới thiệu, bán hàng online thì doanh nghiệp buộc phải chờ đợi đến khi dịch bệnh chuyển biến tích cực và các chính sách giãn cách, hạn chế kinh doanh được nới lỏng. Các Marketing Agency làm việc cho doanh nghiệp vị ảnh hưởng bởi dịch cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Khi những khách hàng này dừng hoặc cắt giảm hợp đồng thì doanh thu của agency cũng không còn.

Khó khăn đến với tất cả các ngành, không riêng gì dịch vụ thông thường mà cả những công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ đặc thù như Marketing Agency. Khó khăn chung là vậy và rất nhiều công ty đang phải đối đầu với điều đó. Rất nhiều công ty buộc phải giải thế do tác động của dịch bệnh nhưng vẫn có những cái tên bám trụ và hoạt động.

Social Media Advertising Agency vẫn cần thiết ngay cả mùa dịch

Cắt giảm chi phí là cần thiết nếu không thể thích ứng và bám trụ trong dịch bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn là 1 trong những đơn vị vẫn có thể giới thiệu, cung cấp sản phẩm trong thời kỳ dịch bệnh này thì việc đầu tư vào các Marketing Agency lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nếu tìm được cơ hội trong thời gian này thì việc đầu tư lại có thể mang đến lợi ích bất ngờ
Tuy nhiên, nếu tìm được cơ hội trong thời gian này thì việc đầu tư lại có thể mang đến lợi ích bất ngờ

Chúng ta biết rằng, chính sách giãn cách hiện nay vẫn cho phép người dân đặt hàng mà mua sắm các sản phẩm thiết yếu cũng như nhiều đồ dùng, vật dụng cần thiết khác. Ngoài ra, khi thường xuyên phải làm việc, học tập tại nhà, nhu cầu của giải trí, học tập online chắc chắn sẽ tăng cao. Nếu làm trong những ngành sản phẩm có thể cung cấp online thì việc quảng cáo càng nên đẩy mạnh.

Chỉ những Marketing Agency tên tuổi mới trụ vững trong thời kỳ đại dịch bùng phát. Tương tự đó, nếu tiềm năng sản phẩm của bạn có thể phát triển tiềm năng trong thời kỳ này thì đừng ngần ngại liên hệ với các Social Media Advertising Agency uy tín để đảm bảo doanh thu thậm chí là bứt phá trong mùa dịch. Khó khăn hoàn toàn có thể trở thành cơ hội. Chính vì thế mà đừng bỏ qua bạn nhé.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới