Cửa gỗ công nghiệp có tính ứng dụng ra sao trong thiết kế nội thất hiện nay

Admin
12 Tháng Tư, 2022 0 Comment

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng những điều này đã giúp chúng tôi có một chỗ đứng nhất định trong bất kỳ các công trình thiết kế nội thất nào và viết sau sẽ cung cấp thêm cho bạn những ưu điểm cụ thể của cửa gỗ đẹp.

Tổng hợp một số cửa gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay 

Cửa gỗ công nghiệp có gì khác biệt so với các sản phẩm khác
Cửa gỗ công nghiệp có gì khác biệt so với các sản phẩm khác 

Trong sản xuất các dòng cửa gỗ công nghiệp sản phẩm sẽ được sản xuất trên cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên siêu mịn. Các nhà sản xuất đã sử dụng các bộ gỗ này và pha trộn cùng tỉ lệ PVC và các chất phụ gia tăng cứng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Cửa được sản xuất phần lớn dựa vào những ván gỗ công nghiệp. Hoặc là những thanh gỗ công nghiệp ghép thanh. Để tạo nên thành phẩm là các loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Dòng cửa này là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí và có thể thay thế các loại cửa gỗ tự nhiên truyền thống.

Có nên dùng cửa gỗ công nghiệp cho căn hộ không

  Cửa gỗ công nghiệp truyền thống

Cửa gỗ MDF, cửa gỗ MFC, cửa gỗ HDF và các loại gỗ ghép kết bề mặt: Veneer, melamine, laminate.

Cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%, cửa gỗ công nghiệp chống cháy, cửa gỗ công nghiệp chịu nhiệt

Tìm hiểu chi tiết về các loại cửa gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF là dòng cửa được sử dụng phổ biến nhất. Được dùng để làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa văn phòng. Tuy nhiên đây mới chỉ là tên gọi chung của dòng cửa gỗ MDF. Trong dòng cửa gỗ công nghiệp MDF lại được chia làm nhiều tên gọi khác nhau. Như cửa gỗ công nghiệp veneer, cửa gỗ công nghiệp melamine, cửa gỗ công nghiệp laminate. Mỗi loại cửa này có cấu tạo khau, cùng tìm hiểu chi tiết từng loại nhé.

cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất
cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Cửa gỗ MDF phủ Veneer

Sở dĩ người ta đặt tên cho dòng cửa này là “cửa gỗ công nghiệp veneer” hay “cửa gỗ MDF phủ veneer” là do. Loại cửa  này được cấu tạo từ các loại vụn gỗ, nhánh cây. Được thu nhập và nghiền trên dây chuyền công nghệ hiện đại thành các sợi gỗ nhỏ cellulose. Sau đó được đưa vào máy trộn đều các tạp chất với nhau. Thông qua quá trình tẩm sấy tạo thành những tấm ván gỗ công nghiệp. Sau đó được dán thêm 1 lớp veneer lên bề mặt tấm ván. Nên loại cửa này sau thành phẩm được đặt tên là cửa gỗ công nghiệp veneer hoặc cửa gỗ MDF phủ veneer.

Bạn vừa tìm hiểu một số dòng cửa gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay bạn có thể tìm hiểu về những báo giá và chính sách ưu đãi tại Phong Thịnh khi đặt mua bất kỳ thiết kế cửa nào 

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới