Cùng tham khảo cách nhận mã giảm giá miễn phí

Admin
14 Tháng Mười, 2019 0 Comment

Việc sử dụng e-voucher, mã giảm giá để mua được hàng giá rẻ đang cực kỳ được ưa chuộng tại Việt Nam. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng nó và cảm thấy cực hài lòng. Còn bạn thì sao? Nếu như còn đang băn khoăn không biết mã giảm giá là gì, voucher là gì thì tham khảo bài viết dưới đây ngay thôi. Hỏi đáp trực tuyến sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Cùng tham khảo cách nhận mã giảm giá miễn phí
Cùng tham khảo cách nhận mã giảm giá miễn phí

Định nghĩa voucher là gì? Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá còn có tên gọi tiếng Anh là Voucer, E-voucher, Gift Code, Discount Code, Coupon Code.. Đây là một dạng phiếu mua hàng có giá trị như tiền mặt, chỉ được dùng trong giao dịch mua/ bán hàng hóa dịch vụ chứ không thể quy đổi được ra tiền mặt. Có hai dạng mã giảm giá: Một là dạng giấy, được tăng khi bạn shopping tại cửa hàng. Hai là mã giảm giá điện tử khi mua hàng online sẽ sử dụng được.

Voucher, Coupon thường bao gồm dãy chữ số lẫn ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm tiền thanh toán đi. Việc này giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn, cảm thấy yêu thích mặt hàng này hơn. 

Mã giảm giá( coupon, voucher, discount code…) có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu khi bạn đang mua hàng, thể hiện chiến lược kinh doanh của phe nào đó. 

Vậy cách sử dụng mã giảm giá là gì ( coupon, voucher…)

Trước tiên, cùng tìm hiểu về hình thức mã giảm giá dạng Code/ E-voucher để mua hàng online

+ Đây là hình thức chỉ được áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm tại các trang bán hàng online. Thông thường, các trang mạng đó chính là nơi mua sắm điện tử trực tuyến: Tiki, Nguyễn Kim, Shopee…

Vậy cách sử dụng mã giảm giá là gì ( coupon, voucher…)
Vậy cách sử dụng mã giảm giá là gì ( coupon, voucher…)

+ Đối với mã giảm giá dạng này, bạn chọn hàng hóa cần mua và có áp dụng giảm giá. Tiếp đến tới mục thanh toán, bạn áp dụng mục “ Áp dụng mã giảm giá” bên dưới trong bước thanh toán cuối cùng. Tại mục này, bạn nhập dãy code mã giảm giá đó vào rồi ấn “Áp dụng”. Ngay lập tức, bạn sẽ được giảm ngay số tiền mà mã giảm giá quy định ví dụ là 5%, 10% hay 15%.. cho đơn hàng này. 

+ Cách lấy mã giảm giá dạng code cực kỳ đơn giản. Nó có sẵn trên các trang thương mại điện tử, ngay trang chủ cùng các chương trình khuyến mãi đi kèm. Hoặc bạn có thể vào trang web cung cấp các mã giảm giá miễn phí. 

Thứ hai là hình thức Phiếu giảm giá, Voucher hoặc Tin nhắn

+ Đây là một dạng phiếu giảm giá thứ 2. Hình thức này chỉ áp dụng cho đơn hàng khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng phát hành mã đó. Đơn giản là những voucher ăn uống, xem phim hay hàng tiêu dùng…

+ Cách sử dụng của nó cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần ra cửa hàng chọn mua sau đó đưa phiếu hay voucher cho nhân viên lúc thanh toán là sẽ được trừ bớt số tiền phải trả. 

Làm sao để nhận được những voucher miễn phí

Những voucher miễn phí/ coupon miễn phí chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Bạn chỉ cần truy cập vào những website chuyên tặng mã giảm giá miễn phí cho người dùng như: magiamgialazada.vn, magiamagia.com, bloggiamgia.vn… là sẽ có ngay những mã giảm giá mà mình cần. 

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích cho người đọc. 

Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi về website: hoidaptructuyen.vn

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới