Kinh nghiệm quan trọng để chọn mua cửa tự động chất lượng cao

Admin
18 Tháng Ba, 2020 0 Comment

Trong vài năm gần đây, việc sử dụng những chiếc cửa tự động được mọi người rất thích và ưu tiên dùng nhiều hơn trong các công trình. Với những công dụng là sự tiện ích mà chúng mang lại thì đây là một trong những sản phẩm hữu dụng, phục vụ và đáp ứng được các nhu cầu thực tế của khách hàng. Chính vì vậy, khi mua khách hàng nào cũng muốn mình chọn được những chiếc cửa tự động chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Và để làm được như vậy thì xin mời mọi người hãy đến với những kinh nghiệm chọn cửa khi mua của chúng tôi cho bài viết ngày hôm nay.

Một vài kinh nghiệm khi chọn mua cửa

Với mỗi nhu cầu khác nhau thì khách hàng lại phải tìm kiếm và lựa chọn các kiểu cửa khác nhau sao cho phù hợp. Tìm hiểu những kinh nghiệm dưới đây để có thể đưa ra những quyết định chính xác khi mua cửa.

Động cơ cửa tự động

Hiện nay có rất nhiều các loại động có cho cửa tự động khác nhau, những chiếc động cơ DC 24V Motor thường sẽ có công xuất từ 60W đến 90W giúp cho cửa có thể giảm được tiếng ồn khi hoạt động và chạy khỏe hơn.

Kinh nghiệm quan trọng để chọn mua cửa tự động chất lượng cao
Kinh nghiệm quan trọng để chọn mua cửa tự động chất lượng cao

Thương hiệu

Với một sản phẩm hữu dụng và được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây như cửa tự động thì chúng cũng có rất nhiều các hãng khác nhau như Đức, Nhật, Mỹ, Trung Quốc, Úc,… đều là những nước sản xuất và cung cấp cửa chất lượng.

Tính năng và nhu cầu sử dụng

Đây là yếu tố quan trọng nhất tác động đến chiếc cửa phù hợp mà mọi người cần chọn. Các loại phổ biến hiện nay như cửa tự động mở trượt cổng, cửa tự động mở xoay 3 cánh – 4 cánh, cửa tự động mở trượt ngang 1 cánh – 2 cánh. Những chiếc cửa trên đề có những thế mạnh riêng và tất nhiên là phù hợp với từng mục đích khác nhau của khách hàng.

Kích thước

Có nhiều nhà sản xuất có những kích thước tiêu chẩn từ a đến b nhất định cho khách hàng lựa chọn. Cũng có nhiều đơn vị sản xuất sẽ làm theo nhu cầu đặt hàng của khách, nghĩa là cửa của mọi người sẽ được đặt theo ý thích.

Mắt cảm biến hồng ngoại

Mọi người nên sử dụng loại mắt cảm biến có khả năng quét rộng, nhanh nhạy dễ căn chỉnh vùng quét, thông thường những vùng quét sẽ cao từ 3m – xa 2m – rộng 4m.

Kinh nghiệm quan trọng để chọn mua cửa tự động chất lượng cao
Kinh nghiệm quan trọng để chọn mua cửa tự động chất lượng cao

Ray dẫn hướng

Ray sẽ được thiết kế bằng nhôm định dạng hình khối, để đảm bảo được độ cứng thì chúng cần phải dày từ 4 – 5mm, đảm bảo được sự kiên cố vững chắc ngay cả khi ở những vùng có nhiều gió bão hay thời tiết thất thường.

Với những công dụng đáp ứng cho những nhu cầu thực tế tốt thì việc có được những chiếc cửa chất lượng là điều mà chắc hẳn ai cũng mong đợi. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng của bản thân và thông tin về các loại cửa, cổng trượt tự động để có thể chọn ra được những loại phù hợp. Lúc đó, việc đưa những chiếc cửa này vào ứng dụng sẽ có được sự thuận tiện và dễ dàng hơn.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới