Lưu ý khi mua đồ bảo hộ giá rẻ trên thị trường

Admin
30 Tháng Tám, 2020 0 Comment

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán đồ bảo hộ giá rẻ khiến người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn. Không biết liệu rằng giá sản phẩm rẻ thì chất lượng có đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không? Thấu hiểu nỗi lo này của bạn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc mua đồ bảo hộ. 

Liệu rằng đồ bảo hộ giá rẻ thì chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không?
Liệu rằng đồ bảo hộ giá rẻ thì chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không?

Đôi nét về đồ bảo hộ 

Đây là những vật dụng được doanh nghiệp trang bị cho người lao động. Qua đó giúp họ tránh được những thương tổn xảy ra nếu gặp phải tai nạn lao động và các nguy cơ gây ra bởi điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

Đồ bảo hộ lao động gồm quần áo bảo hộ, nón, giày, kính, găng tay và khẩu trang. Mỗi ngành nghề sẽ có vật dụng bảo hộ khác nhau nhằm tạo nên giải pháp hoàn thiện để đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

Các vấn đề bạn cần quan tâm khi mua đồ bảo hộ giá rẻ 

Hiện nay, thấu hiểu tâm lý của khách hàng là ham những thông tin quảng cáo về đồ bảo hộ giá rẻ nên nhiều cơ sở đã lợi dụng điều này để bán những sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, các bạn có biết không, đồ bảo hộ kém chất lượng thường có độ bền thấp, chỉ nhanh tua và mau phai màu. 

Đồ bảo hộ kém chất lượng thường chỉ nhanh tua và mau phai màu
Đồ bảo hộ kém chất lượng thường chỉ nhanh tua và mau phai màu

Đồng thời, chúng còn không bảo vệ an toàn cho bạn trong suốt quá trình làm việc và ảnh hưởng tới sức khoẻ nữa. Chính vì thế chớ ham rẻ mà đặt mua ngay vì sẽ khiến bạn tốn chi phí để mua lại đồ bảo hộ mới. Thay vào đó, hãy kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng và tìm đến đơn vị uy tín để đặt mua nhé!

Long Châu chuyên bán đồ bảo hộ chất lượng và giá cả cạnh tranh 

Thấu hiểu vai trò mà đồ bảo hộ đem lại cho người lao động nên nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này ra đời. Điều này khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết chọn đơn vị nào uy tín để mua được sản phẩm chuẩn chất lượng nhất? Gợi ý hoàn hảo dành cho doanh nghiệp là hãy đến với công ty Long Châu. 

Trải qua 10 năm hoạt động cùng quy trình kiểm định đồ bảo hộ nghiêm ngặt, đơn vị Long Châu tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng gần xa. Qua việc cung cấp sản phẩm có độ bền cao để giúp bảo vệ sức khoẻ người lao động tốt nhất.

Long Châu còn cung cấp đồ phòng dịch 7 món có độ bền cao
Long Châu còn cung cấp đồ phòng dịch 7 món có độ bền cao

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp đồ phòng dịch 7 món nên giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn để ngăn ngừa dịch Covid-19 hiệu quả hơn. Đặc biệt, công ty Long Châu cam kết bán sản phẩm với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt và giao hàng đúng hẹn nên bạn hãy yên tâm.

Trên đây đã chia sẻ về các vấn đề cần quan tâm khi mua đồ bảo hộ giá rẻ. Qua đó, để mua sản phẩm đồ bảo hộ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thì bạn hãy liên hệ tới đơn vị Long Châu qua baoholongchau.com nhé!

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới