Mọi chi tiết về khu đô thị Đông Tăng Long 2020

Admin
30 Tháng Năm, 2020 0 Comment

Trong những năm gần đây, cuộc sống của chúng ta càng ngày được nâng cao hơn nữa, nhu cầu được sống trong môi trường thoải mái hoà quyện với thiên nhiên đang là xu hướng phát triển của con người. Vì vậy, việc chung sống tại các căn hộ  xanh- sạch-đẹp đang là nhu cầu cần thiết và yêu cầu nhiều dự án ra đời đáp ứng điều đó. Khu đô thị Đông Tăng Long tại quận 9 là một trong những dự án đang đi theo xu hướng của con người . 

Giới thiệu sơ lược về khu đô thị Đông Tăng Long

Khu đô thị Đông Tăng Long là một trong những dự án  đô thị sinh thái có vị trí đắc địa nằm trên vành đai giao thông huyết mạch kết nối TPHCM và khu vực Đông Nam Bộ. 

Dự án được quy hoạch với nhiều công trình và hạng mục khác nhau một cách khoa học gồm nhà ở, nhà phố, biệt thự, công viên, bãi đậu xe,… tất cả đều được lên kế hoạch chi tiết.

Khu đô thị Đông Tăng Long được triển khai bởi công ty xây dụng phát triển nhà và đô thị HUD, một trong những đơn vị tiên phong về chất lượng nên chắc chắc những sản phẩm cung ứng trên thị trường mang lại chất lượng cao và đẹp.

Hình ảnh mô phỏng về khu đô thị Đông Tăng Long  về đêm
Hình ảnh mô phỏng về khu đô thị Đông Tăng Long  về đêm

Dự kiến từ tháng 6-12/2020 khu đô thị Đông Tăng Long sẽ bàn giao cho khách hàng nhiều ngôi nhà phố tại các phân khu trong dự án.

Hiện đang có gần 300 công trình nhà phố, biệt thự đã bàn giao cho khách hàng và dự kiến trong thời gian tới sẽ hoàn thiện nhiều công trình để kịp bàn giao cho khách hàng.

Với quy mô gần 160 héc ta, toàn bộ khuôn viên sẽ được xây dựng với nhiều hạng mục khác nhau, xung quanh nhà phố được trồng nhiều mảng cây xanh tạo nên không gian sống hoà quyện vào với thiên nhiên.

Những tiện ích có trong dự án khu đô thị Đông Tăng Long 

Nhằm đem đến cho cư dân sinh sống tại khu đô thị Đông Tăng Long có cuộc sống đầy đủ và tiện nghi thì https://dongtanglong.net.vn/ được đánh giá là dự án của mang tính quốc dân trong tương lai gần nhất. Bên cạnh xây dựng không gian sống với nhiều cây xanh, nhiều công trình xây dựng khác được xây dựng nhầm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao của dân cư trong khuôn viên.

Tại nội khu của https://dongtanglong.net.vn/ cũng được chủ đầu tư HUD chú trọng thiết kế kiến trúc nên sẽ tuỳ vào mục đích sử dụng, nhu cầu của cư dân mà chọn phong cách kiến trúc phù hợp với chi phí của mình.

Những tiện ích có trong dự án khu đô thị Đông Tăng Long
Những tiện ích có trong dự án khu đô thị Đông Tăng Long

Cụ thể https://dongtanglong.net.vn/ sẽ giúp người dân nơi này tận hưởng cuộc sống sang chảnh với xung quanh nhà phố phủ nhiều  mảng cây xanh, nhiều công trình tập luyện, chăm sóc sức khoẻ, hồ bơi, phòng sinh hoạt công cộng, nhà hàng, quán cà phê … sẽ được trang bị đầy đủ nhầm đảm bảo cuộc sống người dân được tốt hơn.

Xem ngay: tiến độ dự án đông tăng long

Qua thông tin chia sẽ về khu đô thị Đông Tăng Long, nếu bạn thắc mắc vấn đề gì về dự án này hay có nhu cầu mua sắm bất động sản thì có thể tham khảo thêm thông tin tại https://dongtanglong.net.vn/.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới