Một số lưu ý khi sử dụng mặt nạ 3m cho trẻ em và dây đai thợ điện

Admin
28 Tháng Ba, 2021 0 Comment

Trẻ em vàng thợ điện là những người cần phải được bảo vệ sức khỏe. Trong khi trẻ em là những đối tượng nhỏ không có ý thức được gửi cho việc bảo vệ sức khỏe của mình thì những người thợ điện có công việc hết sức nguy hiểm khi tiếp xúc với môi trường điện. Vậy trong quá trình sử dụng mặt nạ 3m và dây đai thợ điện cần lưu ý điều gì cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN mặt nạ 3m TRẺ EM

– Lựa mua các sản phẩm của những nhãn hàng nổi tiếng

Trên thị trường ngày nay với rất phổ biến những thương hiệu phân phối mặt nạ 3m khác nhau, và mang những sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Khi lựa chọn, bạn buộc phải ưu tiên các nhãn hiệu uy tín, chất lượng cao, được đa dạng người mua tin tưởng và sử dụng. Bạn mang thể căn cứ vào chất lượng sản phẩm mà nhãn hàng đấy có đến cộng có những kiểm tra của người mua để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Một vài thương hiệu mặt nạ 3m nổi danh mà bạn bắt buộc lựa tìm như: mặt nạ 3m 3M, mặt nạ 3m TZL, mặt nạ 3m EU Standard…

– Lựa chọn chất liệu và kích thước thích hợp sở hữu gương mặt của trẻ

Một trong các chú ý ko thể thiếu khi bạn sắm và lựa tậu những sản phẩm mặt nạ 3m trẻ thơ chính là kích thước. Nhiều sản phẩm mặt nạ được làm bằng chất liệu co giãn nên có thể yêu thích đeo ở cả khuôn mặt trẻ thơ và người trưởng thành.

Tuy nhiên, sở hữu các mẫu mặt nạ không co giãn, bạn cần phải lựa chọn những dòng mặt nạ có kích thước ưa thích và vừa vặn vẹo với khuôn mặt của trẻ. Như vậy, trong giai đoạn sử dụng, mặt nạ không bị văng ra khỏi khuôn mặt. Chúng mang thể phát huy được hết công dụng của mình.

Chất liệu của mặt nạ mang đến sự an toàn
Chất liệu của mặt nạ mang đến sự an toàn 

Ngoài kích thước, chất liệu cũng là 1 trong các chú ý mà bạn nên quan tâm. mặt nạ 3m nên buộc phải làm cho bằng các chất liệu chắc chắn, có thể chịu được lực thúc đẩy và chống cháy. Bạn phải tìm các sản phẩm mặt nạ 3m con nít được làm bằng các chất liệu an toàn cho sức khỏe, bền bỉ và sở hữu nguồn gốc xuất phát rõ ràng.

– Ưu tiên các loại mặt nạ có cấu tạo đơn giản và dùng dễ dàng

Khi gặp các sự cố như hỏa hoạn, môi trường nhiễm độc, bạn buộc phải để ý và ngoại trừ những em nhỏ. Sở dĩ cần bắt buộc như vậy vì trẻ nhỏ chưa tinh thần được đa dạng về sự hiểm nguy và cách xử lý các tình huống. Các mẫu mặt nạ 3m mang cấu tạo đơn giản, tiêu dùng dễ dàng cần là các trang bị được ưu tiên lựa chọn. Bởi vì, trong quá trình sử dụng các mẫu mặt nạ này, con trẻ sở hữu thể thực hành được các thao tác đeo, tháo dỡ mặt nạ. Hoặc nếu là người lớn, họ cũng tiết kiệm được vô cùng đa dạng thời gian, tránh được sự nguy hiểm.

Có dây đai an toàn người thợ yên tâm hơn cho công việc
Có dây đai an toàn người thợ yên tâm hơn cho công việc 

Lưu ý sử dụng dây đai thợ điện an toàn

Việc sử dụng dây đai an toàn đúng cách sẽ giúp cho quá trình làm việc của người thợ an toàn hơn. 

Bước 1 bạn cầm dây đai an toàn ở vị trí Dring bạn cần phải cẩn thận tránh để cắt dây quai bị xoắn. Cần tiến hành kiểm tra các vị trí của dây đã được chắc chắn hay chưa. 

Bước 2 luồn cánh tay qua dây và đặt cố định khoai trên vai của mình. 

Bước 3 tiến hành điều chỉnh quai chân vào khóa

Bước 4 gắn quay ngực vào khóa. Khoảng cách tốt nhất là 20 đến 25 cm để cách bờ vai. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng mặt nạ 3m và dây đai thợ điện. Long Châu chính là đơn vị cung cấp rất nhiều những phụ kiện và bảo hộ lao động cho người thợ. Để tìm hiểu báo giá của những dụng cụ này hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi. 

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới