Một số thông số cần biết trước khi mua màng cán nước giá rẻ

Admin
28 Tháng Tám, 2021 0 Comment

Màng cán nước nói chung, nhất là những sản phẩm màng cán nước giá rẻ nói riêng được giới thiệu đi cùng các thông số kỹ thuật cơ bản. Khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, bạn sẽ dựa vào những thông số này để đánh giá cũng như hiểu hơn về đặc điểm, tính chất sản phẩm. Vậy, bạn có biết nhà cung cấp sẽ đưa ra những thông số nào cho sản phẩm này? Chúng có ý nghĩa ra sao? Hãy theo dõi để có được cho mình câu trả lời.

Kích thước khổ dài rộng của màng cán nước

Thông số đầu tiên cần được quan tâm có lẽ chính là kích thước khổ. Ý nghĩa của nó hết sức đơn giản: Cho biết chiều ngang cũng như chiều dài liên tục của cuộn màng. Thông thường, nhà sản xuất sẽ cho biết khổ màng theo đơn vị mm. Các loại màng trên thị trường hiện nay thường rộng từ 200 đến 1600mm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu những sản phẩm có khổ lớn hoặc nhỏ hơn.

Kích thước là 1 trong những thông số cần được quan tâm đầu tiên
Kích thước là 1 trong những thông số cần được quan tâm đầu tiên

Trong khi đó, chiều dài mỗi cuộn màng lại được tính bằng đơn vị m. Thông thường chiều dài vào khoảng 4000m. Ngoài ra, phần lõi giấy cũng có kích thước tiêu chuẩn vào khoảng 76mm tức 3 inch.

Độ dày của loại màng

Một thông số cũng được đặc biệt quan tâm chính là độ dày của màng. Đơn vị đo quen thuộc của nó là mic. Có thể, với nhiều người, đơn vị đo độ dày như mic nghe qua có vẻ khá là lạ lẫm. Tuy nhiên, chúng lại hết sức quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất màng nhựa hiện nay.

Để dễ tưởng tượng và lựa chọn bạn có thể hiểu và hình dung rằng 12 mic = 12 micromet hay 0,012mm. Như vậy, có lẽ, để tránh nhầm lẫn giữa các số 0, người ta sử dụng đã sử dụng mic thay cho mm. Rõ ràng, cách thức chuyển đổi và sử dụng rất hợp lý. Cũng chính vì thế mà chúng ta hiểu hơn rằng 1 sản phẩm màn nhựa hiện nay được tráng mỏng đến như thế nào.

Vậy, nên chọn loại màng dày hay mỏng ra sao? Theo thị hiếu và nhu cầu chung hiện nay, nếu mua loại màng cán bóng nước, bạn nên chọn loại 12 – 18mic. Trong khi đó, nếu mua màn mờ nước thì có thể chọn loại 13 hoặc 15 mic.

Tính bóng mờ, độ dày và xuất xứ cũng là vấn đề cần quan tâm
Tính bóng mờ, độ dày và xuất xứ cũng là vấn đề cần quan tâm

Xuất xứ của các loại màng cán nước giá rẻ

Rất nhiều người chúng ta đang nghĩ rằng những sản phẩm giá rẻ thường đi với chất lượng kém cùng xuất xứ không rõ ràng, thậm chí là hàng nhập lậu. Điều đó là có cơ sở nhưng không phải lúc nào cũng chính xác. Nếu bạn có thể tìm được các đơn vị cung cấp màng cán nước lâu năm, có nguồn nhập ổn định, vững vàng thì chi phí mà họ đưa ra có thể hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều công ty khác.

Nhắc đến nguồn gốc, xuất xứ, có thể tham khảo các sản phẩm nhập từ Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia và cả Trung Quốc hay Đài Loan. Những quốc gia này đều cung cấp hàng chất lượng trên thị trường Việt Nam. Nếu ưu tiên hàng nhập ngoại thì hãy tham khảo sản phẩm từ những công ty này.

Nội dung giải thích và đánh giá các thông số liên quan đến các sản phẩm màng cán nước giá rẻ trên đây rất hữu ích nếu bạn định sở hữu những sản phẩm này. Ngoài ra, nếu cần gợi ý công ty mua hàng giá ưu đãi thì có thể tìm đến An Ca – công ty này hoạt động chính tại HCM với những sản phẩm màng nhựa chất lượng. Hãy ghé qua website được giới thiệu cùng bài viết này nếu bạn quan tâm nhé.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới