Những điều bạn cần biết về kích thước ván khuôn phủ phim

Admin
2 Tháng Một, 2022 0 Comment

Ván khuôn phủ phim ra đời mang lại nhiều lợi ích cho nhà thầu xây dựng. Bởi nó giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo dưỡng và thời gian thi công. Tuy vậy, các nhà thầu xây dựng đã nắm rõ kích thước ván khuôn phủ phim chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để nắm rõ kích thước ván phủ phim hơn nhé!

Ván khuôn phủ phim giúp nhà thầu xây dựng tiết kiệm chi phí đầu tư hơn
Ván khuôn phủ phim giúp nhà thầu xây dựng tiết kiệm chi phí đầu tư hơn

Các lý do cần nắm rõ kích thước ván khuôn phủ phim 

Dù bạn là chủ thầu xây dựng hay người sử dụng nhỏ lẻ thì cũng cần nắm rõ kích thước ván khuôn phủ phim. Bởi điều này sẽ giúp bạn chọn được ván phủ phim có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

Đồng thời dựa vào việc đo kích thước ván phủ phim xem có đúng quy cách hay không cũng là cách giúp bạn mua được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. 

Tìm hiểu cụ thể về kích thước ván khuôn phủ phim 

Ván khuôn phủ phim được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Đặc biệt tại các công trình xây dựng cao cấp như khách sạn, biệt thự, chung cư…

Hiện nay, nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và tăng lợi nhuận kinh doanh nên các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm ván khuôn phủ phim có kích thước khác nhau. Cụ thể như sau: 

  • Chiều rộng: có kích thước là 1200mm, 1220mm, 1250mm, 1500mm, 2000mm hoặc chiều rộng khác theo yêu cầu của khách hàng nhưng không quá 2000mm. 
  • Chiều dài: 2400mm, 2440mm, 2500mm, 3000mm, 3600mm, 4880mm hoặc chiều dài khác theo yêu cầu của khách hàng nhưng không quá 6000mm. 
Chiều rộng ván khuôn phủ phim không quá 6000mm
Chiều rộng ván khuôn phủ phim không quá 6000mm
  • Kích thước ván phủ phim: 1220x1840mm, 1220x2440mm, 1250x2500mm, 1525x3050mm…
  • Tỷ trọng ván phủ phim: tương đương 611kg/m3. 
  • Độ dày ván phủ phim: 9mm, 12mm, 15mm, 18mm, 21mm…

Kích thước ván khuôn phủ phim tiêu chuẩn và thông dụng là 1220x2440mm. Tại các nước Châu Âu thì các doanh nghiệp tin dùng kích thước 1250x2500mm với dung sai +/-1mm. Ngoài những kích thước ván phủ phim kể trên thì tuỳ vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đặt kích thước theo yêu cầu. Tuy vậy chiều rộng không quá 2000mm và chiều dài không quá 6000mm. 

Tại sao bạn nên mua ván ép coppha phủ phim 12mm tại Công ty gỗ Bình Minh?

Bạn nên mua ván ép coppha phủ phim 12mm tại công ty gỗ Bình Minh vì những lý do sau: 

  • Đây là công ty có nhà máy sản xuất ván ép coppha phủ phim nên đến với Gỗ Bình Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành. 
  • Những sản phẩm ván ép coppha phủ phim tại công ty gỗ Bình Minh được sản xuất theo đúng quy trình. Do đó chúng có độ bền cao, khả năng chịu lực và chống thấm nước tốt. Ngoài ra, trên bề mặt ván nhẵn mịn và có khả năng tái chế nhiều lần. 
  • Công ty gỗ Bình Minh có hệ thống máy móc hiện đại nên đảm bảo sản xuất ván coppha phủ phim 12mm đúng tiến độ, dù khách hàng đặt mua với số lượng lớn. 
  • Công ty gỗ Bình Minh cung cấp hợp đồng mua bán ván ép cốp pha phủ phim rõ ràng và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo quyền lợi của mình khi mua ván phủ phim hơn. 
Đến với Gỗ Bình Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ván ép coppha phủ phim
Đến với Gỗ Bình Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ván ép coppha phủ phim

Trên đây đã chia sẻ những điều cần biết về kích thước ván khuôn phủ phim. Qua đó, công ty gỗ Bình Minh cung cấp ván khuôn phủ phim có đa dạng kích thước và độ dày khác nhau nên sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được kích thước ván ép phủ phim thì hãy liên hệ với chúng tôi theo binhminhwood.net để được tư vấn chi tiết nhé!

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới