Quần áo phòng dịch dùng 1 lần: Quần áo bảo hộ y tế không chỉ dành cho bác sĩ

Admin
13 Tháng Tư, 2020 0 Comment

Khi dịch bệnh chưa bùng phát, hiểm nguy chưa khiến chúng ta lo lắng, những bộ trang phục đặc thù như quần áo phòng dịch dùng 1 lần hay khẩu trang là những vật dụng hiếm khi được người không làm việc trong ngành nghề y tế quan tâm, chúng ta không có nhu cầu sử dụng, không có nhu cầu mua và cũng không có ý định tìm hiểu.

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần: Quần áo bảo hộ y tế của những chiến sĩ, bộ đội, sĩ quan

Đó là những điều đang diễn ra trên mặt trận chống dịch tại đất nước Việt Nam chúng ta. Đó cũng chính là những điều mà người Việt Nam tự hào trong thời gian khốc liệt, cam go này. Trong 1 thời gian gần đây, đã có lúc người dân một phần nào đó lãng quên, mất đi niềm tin tưởng nơi quân đội, chiến sĩ, cảnh sát Việt Nam. Dù đó chỉ là 1 phần nhỏ nhưng hoàn toàn đã diễn ra, nhưng hiện nay, tại thời điểm những ngày tháng 3 năm 2020 này, chưa bao giờ hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ lại thân thương đến vậy.

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần là quần áo bảo hộ y tế cho chiến sĩ, bộ đội, sĩ quan
Quần áo phòng dịch dùng 1 lần là quần áo bảo hộ y tế cho chiến sĩ, bộ đội, sĩ quan

Việt Nam là 1 trong số rất rất ít quốc gia lựa chọn, kiên quyết đưa quân đội tham dự trực tiếp, đảm nhiệm công việc quan trọng trong mùa dịch: Đó là bám sát, phân vùng, bảo vệ cách ly người nhiễm bệnh cũng như những người nghi nhiễm dịch bệnh do virus SARS – CoV – 2 gây ra. Đó là lý do vì sao quần áo phòng dịch giờ cũng trở thành quần áo bảo hộ y tế của các chiến sĩ.

Quân đội Việt Nam vì nhân dân quên mình, tuy không trực tiếp làm việc trong ngành y nhưng những chiến sĩ của chúng ta không hề sợ hãi trước bệnh tật, bằng sức khoẻ, kỷ cương, tấm lòng nhiệt huyết, tinh thần yêu nước, tinh thần đồng đội, họ khoác lên mình những chiếc quần áo phòng dịch dùng 1 lần vốn cho bác sĩ, trực tiếp tiếp xúc với những người có thể đang mang bệnh, giúp đỡ 1 cách công tâm không tính toán thiệt hơn, tạo nên 1 hình ảnh đẹp hiếm có làm xúc động lòng người.

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần: Quần áo bảo hộ y tế cho bạn

Thật thiếu sót nếu quên nhắc đến hình ảnh những vị lãnh đạo cũng sử dụng quần áo phòng dịch 1 lần. Bệnh tật không chừa 1 ai, trong mặt trận này, không ai bị để lại phía sau, càng những người phụ trách những công việc lớn lao, đầu tàu càng cần có trách nhiệm. Không bao giờ được chủ quan, chính bạn có lẽ trong những trường hợp đặc thù cũng sẽ cần sử dụng đến loại trang phục đặc biệt này.

Bạn cũng có thể cần quần áo phòng dịch dùng 1 lần
Bạn cũng có thể cần quần áo phòng dịch dùng 1 lần

Tuy nhiên, cũng rất mong bạn nếu chỉ đơn thuần là 1 người dân bình thường thì hãy cố gắng ít khi đi lại, hạn chế tối đa tiếp xúc với những nơi có khả năng cao tiềm ẩn bệnh. Nếu buộc phải đi qua những nơi như thế, hãy tự bảo vệ cho mình bằng khẩu trang, nếu có điều kiện thì đầu tư mua và sử dụng quần áo phòng dịch dùng 1 lần – đó chắc chắn không phải 1 sự lãng phí mà là sự quan tâm đến sức khoẻ.

Khi đại dịch bùng phát, cụ thể là trong khoảng thời gian đầu năm 2020, thời điểm virus Covid – 19 tàn phá sức khỏe cộng đồng không chỉ tại Việt Nam mà còn là toàn thế giới, quần áo phòng dịch dùng 1 lần trở thành loại quần áo bảo vệ y tế được chúng ta quan tâm hơn. Không chỉ để tăng thêm vốn hiểu biết, dùng để phục vụ nhu cầu cá nhân mà còn là hiểu hơn về công việc của những người chiến sĩ, đồng bào đang nỗ lực cùng chúng ta bảo vệ đất nước, đem lại cuộc sống mạnh khỏe, bình an cho tất cả mọi người trước giặc dịch đều hiểm nguy và khó lường.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới