Tại sao bạn nên cầm đồng hồ Rolex tại Người bạn vàng?

Admin
5 Tháng Mười, 2021 0 Comment

Người bạn vàng hiện đang là một trong những đơn vị cầm đồ được nhiều người lựa chọn với nhiều ưu điểm và lợi ích hướng tới khách hàng. Hiện nay, dịch vụ cầm đồng hồ Rolex tại Người bạn vàng cũng rất được ưa chuộng. Vậy tại sao bạn nên cầm đồng hồ tại đây, hãy cùng khám phá ngay nhé.

Nhu cầu cầm đồng hồ hiện nay

Đồng hồ Rolex là một trong những loại đồng hồ thương hiệu nổi tiếng và rất có giá trị. Tùy vào từng loại và đời đồng hồ, hoặc các phiên bản có giới hạn hay không sẽ được định mức giá phù hợp. Với loại đồng hồ này, việc định giá cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác để xác định giá trị đồng hồ còn sử dụng và cầm được với giá cao.

Cầm đồng hồ Rolex
Cầm đồng hồ Rolex

Cầm đồng hồ Rolex là đồ hàng hiệu có giá rất cao lên tới tiền tỷ. Do đó, gây ra một số khó khăn cho các đơn vị cầm đồ. Đặc biệt những đơn vị chấp nhậncầm đồng hồ Rolex sẽ cần phải có tiềm lực tài chính mạnh. Không phải đơn vị nào cũng có thể làm được điều đó. Việc xác nhận, kiểm định đồng hồ cũng rất quan trọng cho biết giá trị của chiếc đồng hồ, hàng thật giả và ảnh hưởng đến số tiền bạn được cầm.

Người bạn vàng – Địa chỉ uy tín cầm đồng hồ Rolex

Nếu bạn chưa biết đâu là địa chỉ cầm đồng hồ Rolex uy tín và lãi suất thấp thì hãy đến ngay với Người bạn vàng. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ với nhiều loại đồ hiệu, vàng bạc đá quý hay các sản phẩm khác như laptop, điện thoại, ô tô, xe máy…

Đơn vị có kinh nghiệm trong định giá các sản phẩm có giá trị

Đối với một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm cầm đồ như Người bạn vàng, bạn có thể an tâm bởi các quy trình, chính sách, cách tính chi phí lãi đã được hoàn thiện, bộ máy nhân sự đã đầy đủ để giúp hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ kiểm định với công nghệ kiểm định chất lượng cao giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đây là điều mà khách hàng luôn mong muốn và cũng là điều mà Người bạn vàng chú ý đến.

Các phụ kiện của đồng hồ Rolex
Các phụ kiện của đồng hồ Rolex

Cầm đồng hồ lãi suất thấp

Việc cầm cố tài sản đôi khi sẽ khiến khách hàng băn khoăn về khoản lãi suất bởi có nhiều đơn vị cầm đồ lấy lãi suất rất cao. Điều này gây ra khó khăn và rủi ro gánh nặng tài chính cho khách hàng. Biết được sự bất an, lo sợ của khách hàng, đơn vị đã có chính sách và bảng tính lãi tính phí chi tiết, rõ ràng, giúp bạn tính toán được phần tài chính bạn cần chi trả để có những dự định phù hợp hơn và trả được gốc, lãi đúng hạn.

Đa dạng dịch vụ khác để khách hàng lựa chọn

Ngoài dịch vụ cầm đồng hồ Rolex hay các loại đồng hồ giá trị khác, thì các loại đồ hàng hiệu như túi xách cá thương hiệu cao cấp, vàng bạc, đá quý, các đồ công nghệ như laptop, ô tô, xe máy… cũng được đơn vị chấp nhận và thực hiện giao dịch.

Hãy lựa chọn cầm đồ hiệu tại Người bạn vàng ngay để mang về nhiều lợi ích cho bạn.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới