Thực hư tin đồn lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ alma

Admin
9 Tháng Một, 2022 0 Comment

Hiện nay, vấn đề lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ alma đang được dư luận rất quan tâm. Bởi có nhiều khách hàng đã đầu tư hàng trăm triệu để có được chuyến du lịch hấp dẫn tại Alma resort. Vậy thực hư thông tin này như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thực hư thông tin lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ alma như thế nào?
Thực hư thông tin lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ alma như thế nào?

Alma resort – Khu nghỉ dưỡng đỉnh nhất Nha Trang 

Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang được đầu tư và phát triển bởi công ty Alma. Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế phù hợp với các gia đình, cặp đôi yêu nhau và người độc thân. 

Alma resort tọa lạc tại Bãi Dãi – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khu nghỉ dưỡng tựa như một ốc đảo xanh và sở hữu vị thế tuyệt đẹp nên giúp mọi người thuận tiện trong việc đi lại. 

Điểm ấn tượng của khu nghỉ dưỡng alma là cấu trúc hình chữ V độc đáo cùng xây dựng nhiều tiện ích đẳng cấp. Chẳng hạn như bể bơi, khu vực spa, sân thể thao ngoài trời, bảo tàng khoa học, nhà hàng… nên sẽ giúp gia đình bạn có thể lưu lại nhiều kỷ niệm hơn. 

Lý giải tin đồn lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ alma có đúng không? 

Hiện nay có nhiều diễn đàn nói về vấn đề lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ alma nên khiến mọi người rất băn khoăn, đặc biệt là những người đã mua gói sản phẩm này. Tuy nhiên, phía chủ đầu tư công ty Alma đã lên tiếng bác bỏ. 

Thực tế, gói sở hữu kỳ nghỉ alma là gói nghỉ dưỡng trong thời gian dài dành cho những ai có nhu cầu du lịch tại Alma resort. Đến nay, đây vẫn là một trong những sản phẩm tuần nghỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Sở hữu kỳ nghỉ alma đang là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn
Sở hữu kỳ nghỉ alma đang là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn

Bởi gói sở hữu kỳ nghỉ alma là sản phẩm uy tín nên giúp mọi người có thể đảm bảo quyền nghỉ dưỡng trong 35 năm và thậm chí là dài hơn. Ngoài ra, với gói này sẽ giúp mọi thành viên trong nhà có thể vun đắp tình cảm và gắn kết tình thân bền chặt hơn. 

Trường hợp bạn không có nhu cầu dùng gói sở hữu kỳ nghỉ thì còn có thể tặng, cho thuê hoặc bán lại. Việc định giá và quá trình giao dịch sẽ được thực hiện toàn quyền bởi bạn và công ty alma sẽ không tham gia để đảm bảo tính khách quan. 

Các vấn đề cần lưu ý để tránh bị lừa đảo về sở hữu kỳ nghỉ 

Để hạn chế tối đa rủi ro mình gặp phải khi ký kết hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ. Đây là sản phẩm giúp bạn có quyền nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp trong vòng 7 ngày/năm liên tục với mức giá được quy định tại hợp đồng. 
  • Đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trọng hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ trước khi ký kết. 
  • So sánh những thông tin quảng cáo hoặc cam kết miệng tại dự thảo hợp đồng. Đồng thời đề nghỉ doanh nghiệp giải thích và làm rõ những điều khoản chưa rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của mình. 
Bạn cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ
Bạn cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ

Trên đây đã chia sẻ về thực hư tin đồn lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ alma. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về gói sở hữu kỳ nghỉ alma. Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn về gói sở hữu kỳ nghỉ này thì hãy truy cập vào Tin trắng đen. Đây là website uy tín chuyên tổng hợp những thông tin có dẫn chứng cụ thể nên sẽ giúp bạn nắm rõ và đưa ra nhận định sáng suốt hơn. 

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới