Verosa Park Giá Bán cao hơn Chung Cu Khang Dien nhưng nên chọn

Admin
17 Tháng Sáu, 2021 0 Comment

Verosa Park là dự án đang được mở bán nên mối quan tâm mà mọi người dành cho cái tên này không hề nhỏ. Trong hiện tại, khá nhiều người cân nhắc giữa việc mua Chung Cu Khang Dien theo hình thức nhượng lại. Tuy vậy, số lượng đặt mua Verosa Park cũng ấn tượng không kém dù Verosa Park Giá Bán có thể gấp 10 lần chung cư. Tại sao lại có sự ưu ái đến vậy?

Chung Cu Khang Dien tốt nhưng nhà phố lại càng giá trị hơn

Ngày nay, chung cư đã – đang là 1 trong những hình thức sở hữu bất động sản hiện hữu và quen thuộc. Trong điều kiện diện tích mặt bằng của thành phố ngày 1 hạn hẹp cũng như giá thành mua đất đấy nền trực tiếp tại đây cũng vô cùng đắt đỏ thì việc tích luỹ và sở hữu căn chung cư để an cư cùng gia đình và người thân trên mảnh đất phố thị phù hoa và nhộn nhịp này lại càng trở nên quan trọng.

Sống trong chung cư vẫn đảm bảo tiện nghi, thoải mái
Sống trong chung cư vẫn đảm bảo tiện nghi, thoải mái

Đầu tư vào chung cư, chúng ta hi vọng sản phẩm mình lựa chọn phải đảm bảo chất lượng, diện tích cũng như chất lượng, kết cấu thiết kế cũng như những tiện ích đều phải đảm bảo cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Sống trong chung cư, chọn những sản phẩm nằm trong hệ thống Chung Cu Khang Dien là 1 trong những phương án hàng đầu được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Tuy vậy, có 1 điều mà ai trong chúng ta cũng phải công nhận là nếu có điều kiện thì chúng ta vẫn mong muốn sống trong nhà và đất được tách riêng, không sống trên những toà nhà cao tầng chọc trời sa sát mà muốn sở hữu riêng cho mình 1 khu đất, 1 căn nhà hoà chỉnh nằm ngay khu đường thuận tiện giao thông. Chính vì thế Verosa Park Giá Bán không hề rẻ. Không hề rẻ nhưng đó là hợp lý.

Verosa Park Giá Bán không rẻ là do những lý do này

Nếu như giá chung cư được Khang Điền giới thiệu là tầm 2 tỷ thì con số thể hiện giá trị của nhà phố trong dự án Verosa Park là 12 – 21 tỷ. Dễ nhận thấy đó là 1 con số lớn hơn rất nhiều so với việc sở hữu nhà chung cư. Nhưng đó thật sự là tình hình chung hiện nay. Điều này cũng có nghĩa là về cơ bản, giá bán các sản phẩm nhà căn kiên cố đã và sẽ luôn cao hơn nhiều so với chung cư.

Tuy nhiên, nếu có điều kiện, ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu những căn nhà phố
Tuy nhiên, nếu có điều kiện, ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu những căn nhà phố

Chúng ta có thể hiểu thế này: Với sản phẩm nhà chung cư, với 1 diện tích đất nền, công ty bất động sản xây dựng được hàng trăm thậm chí là cả nghìn căn hộ chung cư. Sau khi chào bán những sản phẩm này, họ thu được những khoản theo đầu tư dự án. Số lượng căn chung cư và đầu tư ban đầu cho phép giá chung cư nhỏ hơn, vừa tầm hơn.

Ngược lại, với nhà phố, diện tích khu đất xây dựng có thể bằng hoặc hơn so với căn hộ chung cư. Tuy nhiên, diện tích này chỉ có thể dựng lên 1 căn nhà và bán 1 lần cả đất và nhà đã được xây dựng. Xét khả năng thu lời thì chưa chắc nhà phố đã bằng. Tuy nhiên, rõ ràng, sở hữu nhà phố chúng ta cảm thấy an tâm và thoải mái hơn.

Dù phân tích như trên, vẫn phải khẳng định cả Chung Cu Khang Dien hay các sản phẩm nhà phố Khang Điền đều đảm bảo. Nếu có khả năng tài chính thì các bạn đặt mua sớm, theo nhận định, Verosa Park Giá Bán hiện nay vẫn rất hợp lý và có thêm nhiều ưu đãi. Tốt nhất đừng nên bỏ qua.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

1. Trang thiết bị giáo dục ( từ mẫu giáo đến đaị học ):

– Bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế lãnh đạo, bàn ghế phòng họp-hội trường, bàn ghế các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, phòng lap, phòng vi tính, thư viện…, bảng, bục, tủ, giá, kệ…

– Thiết bị học tập và giảng dạy

– Đồ chơi trong nhà và ngoài trời

2. Thiết bị nội thất văn phòng:

– Bàn ghế, vách ngăn, tổ hợp bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ các loại

3. Trang trí nội – ngoại thất:

– Cung ứng nguyên vật liệu, thi công trang trí nội – ngoại thất cho các công trình resort – khu du lịch – văn phòng – nhà ở.

4. Cung cấp, lắp đặt thiết bị – máy móc văn phòng:

– Máy vi tính, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị điện gia dụng – công nghiệp, thiết bị âm thanh – ánh sáng – thông tin liên lạc, thiết bị báo động.

Bài viết mới